Giá bán sản phẩm Gastosic và cách sử dụng hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày

CÂU HỎI:

Tôi năm nay 55 tuổi, tôi đã bị trào ngược dạ dày thực quản 20 năm nay và đã điều trị bằng nhiều cách từ nghệ tươi đến thuốc Tây mà vẫn không khỏi, bệnh thường xuyên tái phát khiến tôi cảm thấy rất khó chịu. Tôi được biết sản phẩm Gastosic có tác dụng giảm nhanh triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày (ợ nóng, đau rát ngực, nôn khan…), ngăn bệnh tái phát và biến chứng nguy hiểm.

Nhưng lại không rõ sản phẩm có giá bao nhiêu? Dùng được cho các bệnh nào? Có dùng được cho bệnh của tôi không? Và dùng cách nào để có hiệu quả tốt nhất. Nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi.

( Chú Trần Đăng, 55 tuổi, Hà Nội)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN:

Chào chú Đăng, cảm ơn chú đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục “Chuyên gia tư vấn”.

Với câu hỏi của chú, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Gastosic có thể sử dụng tốt cho các trường hợp:

– Người bị trào ngược dạ dày thực quản mới chớm hay lâu năm, người thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua, nóng rát ngực, nôn khan…

– Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng cấp và mãn tính

– Người bị rối loạn tiêu hóa do stress; đầy bụng, khó tiêu; ngộ độc thức ăn, rượu bia, thuốc lá

Nên với trường hợp mắc trào ngược dạ dày thực quản hơn 20 năm của chú hoàn toàn có thể sử dụng được sản phẩm Gastosic nhé.

2. Về chi phí và cách sử dụng sản phẩm Gastosic để đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Giá sản phẩm Gastosic bán tại nhà thuốc là 295.000 VNĐ. Hiện công ty đang có chương trình “tích đủ 8 hộp tặng 1 hộp bằng hình thức nhắn tin” giúp tiết kiệm 12% chi phí sử dụng (mô tả cụ thể bên dưới).
  • Thông thường chú sẽ dùng hết 4 hộp/ tháng. Liều thường dùng là 4 viên/ ngày. Tuy nhiên khi mới sử dụng mà chú đang ở giai đoạn trào ngược dạ dày nặng thì có thể uống 6 viên/ ngày để đạt hiệu quả giúp giảm triệu chứng trào ngược dạ dày nhanh hơn, sau đó chuyển về liều thường dùng là 4 viên/ ngày để tiết kiệm chí phí mà vẫn mang lại hiệu quả phòng bệnh tái phát và ngừa biến chứng nguy hiểm viêm, loét dạ dày, ung thư thực quản.

Ngoài ra, để quá trình điều trị bệnh trào ngược dạ dày đạt hiệu quả tốt nhất, chú nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, hạn chế rượu bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, chú trọng rèn luyện thể lực nâng cao sức khỏe toàn diện.

3. Cụ thể hơn về chương trình “Tích đủ 8 hộp tặng 1 hộp Gastosic bằng hình thức nhắn tin.

Tem tích điểm được dán trên mỗi vỏ hộp – Mỗi tem tích được 1 điểm
  • Hiện công ty đang có chương trình “Tích đủ 8 điểm (tương đương 8 hộp Gastosic) sẽ được tặng 1 hộp sản phẩm”. Cụ thể: trên mỗi vỏ hộp Gastosic đều có 1 tem tích điểm – mỗi tem tích được 1 điểm (bằng hình thức nhắn tin). Khi tích đủ 8 điểm Công ty sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận địa chỉ và gửi 1 hộp sản phẩm về tận nhà cho quý khách qua đường bưu điện.
  • Với chương trình này, giá chia sau cùng của sản phẩm sẽ chỉ còn: 295.000đ x 8 : 9 = 262.200đ nữa thôi (tiết kiện 12% chi phí)
  • Lưu ý: Việc tích 8 điểm này không bắt buộc quý khách tích 1 lúc mà có thể tích làm nhiều lần cho đến khi đủ 8 điểm để nhận được quà.

Xem ngay video PGS. TS Nguyễn Thượng Dong (Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu trung ương) nói về sản phẩm Gastosic:

Gastosic

GASTOSIC - HỖ TRỢ HẾT TRÀO NGƯỢC - NGỪA TÁI PHÁT - NGĂN BIẾN CHỨNG

Với sự kết hợp thành phần Nano curcumin, Cúc La Mã và nhiều thảo dược có tác dụng tốt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.

- Giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, tức ngực, buồn nôn...

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

- “Loại bỏ” các căn nguyên gây bệnh (stress, viêm loét dạ dày, tiêu hóa kém), giúp hạn chế tái phát trào ngược dạ dày thực quản.

call Facebook

ĐẶT MUA GASTOSIC

-Giá bán: 295.000đ/hộp

-Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp hoặc chuyển khoản trước

-Mua 8 tặng 1 (bằng hình thức nhắn tin tích điểm)

Tổng giá: đ
Hotline miễn cước: 1800 8019
>