Gastosic được vinh danh “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” năm 2017

Sáng 22/7/2017, tại Hà Nội, sản phẩm Gastosic thuộc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI đã vinh dự đón nhận Huy chương Vàng “Vì Sức khỏe Cộng Đồng 2017”, do Hiệp Hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức.

“Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” là Giải thưởng được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam, diễn ra lần đầu tiên vào tháng 9/2013 với mục tiêu nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.

Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng, lựa chọn trong số hơn hàng nghìn sản phẩm tham gia xét giải để chọn được những sản phẩm tốt nhất, nhằm vinh danh trong Lễ trao Giải dựa trên 4 tiêu chí về sản phẩm, 3 tiêu chí về kinh doanh, 3 tiêu chí về tính xã hội nhân văn, 3 tiêu chí về tính kinh tế”.

Trải qua 3 tháng xét duyệt với hàng nghìn hồ sơ, Gastosic– sản phẩm hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao nguồn nguyên liệu quý CumarNano từ Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cùng 10 thảo dược quý với ưu điểm vượt trội đã được vinh danh tại sự kiện. Được nghiên cứu và phát triển dựa trên công thức sản phẩm trị trào ngược dạ dày thực quản Oriental Botanicals – Refluxin hiện bán chạy nhất tại Úc cùng với sự thấu hiểu căn nguyên của trào ngược dạ dày, chính vì thế sản phẩm Gastosic đã phát huy được tối đa hiệu quả tác dụng giúp dịu thần kinh, giảm stress; nhanh lành vết loét dạ dày, kích thích tiêu hóa, giảm acid dịch vị. Anh Nguyễn Mạnh Tiến – Đại diện nhãn hàng cho biết: “Gastosic tuy là sản phẩm mới tung ra thị trường chưa đầy 1 năm, tuy nhiên đã được sự tín nhiệm của hàng chục ngàn nhà thuốc và hàng trăm ngàn người tiêu dùng trên khắp cả nước tin và sử dụng. Là sản phẩm được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên tinh quý, an toàn, không tác dụng phụ, sản phẩm Gastosic đang ngày càng chiếm lĩnh vị thế cao trên thị trưởng dượcphẩm. Đại diện nhãn hàng tôi xin cam kết chất lượng của sản phẩm và sẽ cố gắng mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng”.

>> Tìm hiểu thêm: 3 ưu điểm vượt trội của Gastosic so với các sản phẩm khác

Được sự đánh giá cao của các chuyên gia, các nhà khoa học đầu ngành, mặc dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường chưa đầy một năm, nhưng Gastosic đã đồng hành cùng hàng trăm ngàn người tiêu dùng Việt Nam trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Đây cũng là một trong số ít các sản phẩm TPCN đón nhận được sự tin yêu của khách hàng trên cả nước sau một thời gian ngắn ra thị trường.

Là một trong những sản phẩm được vinh dự đón nhận danh hiệu “Sản phẩm Vàng vì Sức khỏe Cộng đồng” năm 2017, không chỉ khẳng định uy tín, thương hiệu. Gastosic còn đánh dấu sự ghi nhận những đóng góp to lớn và nỗ lực không ngừng của nhãn hàng trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

>> Tìm hiểu thêm: Gastosic Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Hộp?

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
call Facebook
Hotline miễn cước: 1800 8019
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x