Trào ngược dạ dày thực quản : Đừng chủ quan trước lưỡi hái “ tử thần”

“Nếu như ai phải sống với trào ngược dày suốt 30 năm ròng thì sẽ biết thế nào là những cơn ác mộng đêm dài” – Là lời tâm sự của ông Trần Quốc Tuấn, một người bị trào ngược dạ dày “đeo bám” suốt 30 năm nay.

Cả “thanh xuân” sống với trào ngược dạ dày

Ông Trần Quốc Tuấn năm nay 55 tuổi, tính đến nay ông đã sống chung với căn bệnh trào ngược dạ dày ngót nghét 30 năm trời. Trước đây khi còn trẻ, ông vốn nghĩ đến chiến tranh ông còn vượt qua được thì ba cái bệnh “vặt vãnh” sao làm khó được ông. Vậy mà giờ đây ông phải giơ tay xin hàng với căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Ông Trần Quốc Tuấn 55 tuổi, “sống chung” với trào ngược dạ dày thực quản đã 30 năm

Ông Trần Quốc Tuấn 55 tuổi, “sống chung” với trào ngược dạ dày thực quản đã 30 năm

Và những cơn ác mộng đêm dài

Ông Tuấn không thể ngờ rằng những từ những cơn buồn nôn tưởng chừng như vô thưởng vô phạt lại kéo thêm vô vàn những phiền phức và cơn ác mộng bắt đầu, thậm chí éo dài kéo dài mỗi ngày khiến ông Tuấn ‘sống dở chết dở”. “Nhiều đêm tôi đang ngủ bỗng nhiên cổ họng đầy ứ, dịch chua dồn lên miệng, không thể kìm được, tôi nôn ướt cả chiếu, sau khi “xổ ruột, xổ gan” mồm miệng đắng ngắt.”

Đỉnh điểm phải kể đến lần ‘chết đi sống lại” của ông Tuấn khi trót cả nể nhấp một chén rượu trong một bữa cỗ. Một kết cục không thể tồi tệ hơn đã đến : “Sau ly rượu đấy, về đến nhà là tôi nôn suốt 2 tuần lễ, ăn gì nôn nấy, uống thuốc nôn cả thuốc, cổ họng thì đau rát, người lâng lâng như thể bị say xe vậy, từ 70 kí tôi chỉ còn có 62 kí.”

Lần “thập tử nhất sinh” đó ông Tuấn phải nằm viện 1 tuần lễ, với sự trợ giúp của một số loại thuốc tây tình trạng có đỡ nhưng không dứt hẳn, hằng đêm ông Tuấn vẫn bị ợ chua và cổ họng đau triền miên.
Sau một thời gian dài điều trị bằng Tây y nhưng chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát, ông Tuấn vẫn tiếp tục bị những cơn buồn nôn đeo bám, ăn uống thực sự không còn cảm thấy ngon miệng. Một lần tình cờ ông đọc được trên báo có thông tin một người chạc tuổi ông cũng bị trào ngược dạ dày lâu năm và đã xuất hiện biến chứng là hẹp thực quản gây nên tình trạng khó nuốt, nuốt đau, đau ngực, buồn nôn…. Ông càng thêm lo sợ mình có thể ra đi bất cứ lúc nào.

Bệnh 30 năm, phục hồi sau 3 tháng

Quả nhiên là bị bệnh lâu năm cũng có ngày gặp được thuốc tốt. “Một lần tình cờ được Dược sĩ tại nhà thuốc tư vấn sản phẩm Gastosic mới, là giải pháp chuyên biệt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản, nhất là những người bệnh nặng thường tái phát và lâu năm như tôi. Tôi mới mua về dùng thử”.
Và khi niềm tin được đặt đúng nơi đúng lúc sẽ mang lại một kết quả hết sức mĩ mãn cho mối “nghiệt duyên” kéo dài 30 năm của ông Tuấn.

“Một trong những quyết định sáng suốt nhất của tôi đó là sử dụng sản phẩm Gastosic. Sau khi sử dụng 4 hộp Gastosic, hiện tượng buồn nôn, ợ chua gần như không còn nữa, mà đau họng cũng từ đó hết luôn. Tôi tiếc là đã không biết đến Gastosic sớm hơn”- Ông Tuấn hồ hởi chia sẻ về tình trạng của mình sau khi sử dụng 4 hộp Gastosic – sản phẩm chuyên biệt dành cho người trào ngược dạ dày thực quản.

Qua câu chuyện của mình ông Tuấn cũng muốn nhắn nhủ tới những người đang bị trào ngược dạ dày thực quản hành hạ rằng: “Tôi khuyên những ai đang bị trào ngược dạ dày thực quản đừng chần chừ nên điều trị ngay, để lâu đêm dài lắm ác mộng. Còn tôi từ nay luôn tin tưởng sản phẩm Gastosic, nhờ đó mà tôi không còn phải lo lắng về căn trào ngược lì lợm suốt 30 năm nữa. Đến giờ khi đã khỏi bệnh rồi, tôi vẫn kiên trì sử dụng Gastosic để bệnh không tái phát lại nữa. Sức khỏe được đảm bảo, tôi càng yên tâm hơn.”

Đôi điều về Gastosic –“khắc tinh” của trào ngược dạ dày thực quản

Gastosic là giải pháp chuyên biệt “cứu sống” người bị trào ngược dạ dày thực quản. Thành phần 100% thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là thành phần Nanocurcumin (tinh nghệ Nano của Viện Hàn Lâm & Khoa Học Công nghệ Việt Nam) kết hợp cùng Cúc La Mã, thương truật, hoàng liên, cam thảo, ngô thù du… hiệp đồng tác dụng, giúp giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau ngực, khó thở, đầy hơi, chướng bụng, ngăn bệnh tái phát, ngừa biến chứng nguy hiểm.

Gastosic, ngăn chặn hiệu quả các triệu chứng của trào ngược dạ dày

Đặt mua sản phẩm Gastosic – Hỗ trợ hết trào ngược, ngăn tái phát, ngừa biến chứng TẠI ĐÂY 

Xem danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm Gastosic TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về cách đối phó với trào ngược dạ dày thực quản, vui lòng gọi đến tổng đài 1800 8019.

Gastosic

GASTOSIC - HỖ TRỢ HẾT TRÀO NGƯỢC - NGỪA TÁI PHÁT - NGĂN BIẾN CHỨNG

Với sự kết hợp thành phần Nano curcumin, Cúc La Mã và nhiều thảo dược có tác dụng tốt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.

- Giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, tức ngực, buồn nôn...

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

- “Loại bỏ” các căn nguyên gây bệnh (stress, viêm loét dạ dày, tiêu hóa kém), giúp hạn chế tái phát trào ngược dạ dày thực quản.

call Facebook

ĐẶT MUA GASTOSIC

-Giá bán: 295.000đ/hộp

-Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp hoặc chuyển khoản trước

-Mua 8 tặng 1 (bằng hình thức nhắn tin tích điểm)

Tổng giá: đ
Hotline miễn cước: 1800 8019
>