Gastosic được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của CVI

Giới Thiệu Về Gastosic

Gastosic.vn là trang thông tin độc quyền của nhãn hàng Gastosic thuộc Công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI. Với mong muốn đem đến những thông tin khoa học, chuẩn xác và hữu ích nhất từ nguồn bài báo khoa học của các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích từ tổng quát đến chi tiết về các vấn đề xoay quanh bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản .
phi_phụng_trao_nguoc
Gastosic – dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano có mặt 5 năm trên thị trường dược phẩm

1. Câu chuyện về Gastosic

Dựa theo kết quả nghiên cứu và phân tích, các chuyên gia của CVI nhận thấy rằng bệnh lý trào ngược dạ dày là một trong những bệnh lý phổ biến nhất tại đường tiêu hóa, mặc dù không phải bệnh lý nguy hiểm nhưng cơ chế bệnh sinh của bệnh lại cô cùng phức tạp và tỉ lệ tái phát cực kì cao. Xuất phát từ yếu tố căn nguyên gây bệnh và tác dụng của các vị thuốc dân tộc cùng khoa học hiện đại, Gastosic được nghiên cứu bài bản theo quy trình chặt chẽ, nghiêm ngặt từ năm 2010 bởi các chuyên gia, dược sĩ, nhà khoa học của CVI. Đến tháng 1/2015 Gastosic chính thức ra mắt trên thị trường dược phẩm với chức năng là một sản phẩm chuyên biệt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

2. Tầm nhìn sứ mệnh

Năm 2020 – đánh dấu bước phát triển Gastosic là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ Nano có mặt 5 năm trên thị trường Dược phẩm. “Sức khỏe và lợi ích khách hàng” luôn là phương châm hàng đầu và là định hướng phát triển tiên phong của chúng tôi. Bằng sự nỗ lực hết mình, đến nay nhãn hàng Gastosic ngày càng khẳng định vị thế vững chắc là một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu chuyên biệt hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản cấp và mãn tính, hơn 500.000 bệnh nhân chiến thắng trào ngược dạ dày nhờ Gastosic, hơn 1000 nhà thuốc uy tín tại khắp 63 tỉnh thành tin tưởng tư vấn sản phẩm cho người bệnh. Không những thế, Gastosic còn được vinh danh trong các lễ trao giải dành cho sản phẩm dược phẩm chất lượng cao, cụ thể: Năm 2017, Gastosic vinh dự nhận được huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, top 10 thương hiệu dược phẩm uy tín,… và còn nhiều giải thưởng danh giá khác. Chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dược sĩ có bằng đại học trở lên liên tục được đào tạo về kỹ năng chuyên môn 2 lần/tháng để đảm bảo cung cấp thông tin chuẩn xác nhất về bệnh học trào ngược dạ dày cho Quý khách hàng. Bằng cái T M của người thầy thuốc, chúng tôi sẽ luôn cố gắng nỗ lực hết mình để mang lại sản phẩm tốt và thông tin tư vấn phù hợp cho từng bệnh nhân.

3. Gastosic được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của CVI

Gastosic được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của CVI
Gastosic được sản xuất tại nhà máy công nghệ cao của CVI
Gastosic được sản xuất tại Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma, Khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là nhà máy Dược phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế GMP-WHO đầu tiên tại Việt Nam. Chi phí đầu tư hệ thống chiết xuất và dây chuyền sản xuất đạt chuẩn CGMP, GMP, GMP-WHO lên đến 300 tỷ đồng. Với diện tích 10.000 m2, nhà máy bao gồm:
  • Phòng kiểm nghiệm (QC): Đạt chuẩn GLP
  • Kho bảo quản: Đạt chuẩn GSP
  • Viện Công nghệ Y dược CVI Core Tech Lab: Nghiên cứu công thức, phát triển sản phẩm dược, mỹ phẩm từ thảo dược
  • Dây chuyền sản xuất dược mỹ phẩm: Đạt tiêu chuẩn GMP WHO
Chặt chẽ từ bước phân tích bệnh học, nghiên cứu công thức sản phẩm, sản xuất với quy mô chuẩn GMP – WHO đến bước đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng phù hợp. Chúng tôi cam kết trao trọn tâm đức và trí tuệ của người thầy thuốc vào sản phẩm Gastosic. GASTOSIC – Kính chúc Quý khách hàng thật nhiều sức khỏe!

Đặt hàng Gastosic

Đặt hàng tại đây để được hưởng các ưu đãi lớn trong ngày
Gastosic (20 viên): 196.000đ
Gastosic (30 viên): 295.000đ
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 4 hộp trở lên

Thông báo

x
© 2016 – BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI
GPKD số 0105440255 do sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp ngày 05/08/2011
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Miền Bắc : CÔNG TY CỔ PHẦN CVI MIỀN BẮC
Địa chỉ: Lô đất CN1-08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 – Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km 29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội.
Văn phòng : Tầng 5 -Tòa nhà Comatce Tower – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 024.3668.6938 | Fax: 024.3668.6938
Miền Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN CVI MIỀN NAM
Địa chỉ: Số 28 Phạm Vấn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 08 38100085

Trụ sở chính: Lô đất CN1 - 08B-3 Khu công nghiệp công nghệ cao 1 Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 đại lộ Thăng Long, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội (024) 3668 6938 cskh@cvi.vn

CVI Pharma Miền Bắc
Số điện thoại đặt hàng
(024) 3668 6938

CVI Pharma Miền Nam
Số điện thoại đặt hàng
(028) 3861 0162

GPKD số 0105440255
Nơi cấp: Sở kế hoạch & đầu tư Hà Nội
Ngày cấp: 05/08/2011

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh