Gastosic Giải pháp chuyên biệt cho bệnh Trào ngược dạ dày thực quản: Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm triệu chứng khi sử dụng sản phẩm

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Gastosic – giải pháp thảo dược chuyên biệt cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản trong thời gian vừa qua.

Ngoài việc tận tâm tư vấn sức khỏe miễn phí cho khách hàng, giúp sản phẩm đến tay nhiều người bệnh hơn, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm, từ ngày 15/07/2020, Gastosic cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sau 2 tháng sử dụng không thấy giảm triệu chứng.

Để tham gia chương trình Quý khách vui lòng đọc thể lệ ngay phía dưới đây:

Thể lệ tham gia chương trình

1. Cách thức đăng ký tham gia chương trình: Quý khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Quý khách gọi điện đến Tổng đài 1800 8019 (miễn phí cước gọi đến) để đăng ký tham gia chương trình, các Dược sĩ của Chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách về thể lệ chi tiết chương trình và cách đăng ký.
 • Bước 2: Gửi ảnh chụp kết quả khám bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh cấp bệnh viện trở lên, kết quả bác sỹ xác nhận tình trạng bệnh lý mắc bệnh Trào ngược dạ dày thực quản về cho CTCP Dược Mỹ phẩm CVI để đăng ký tham gia chương trình qua hệ thống Tổng đài 1800 8019. KH lưu ý phiếu trả kết quả khám bệnh còn mới, trong vòng từ 7 – 10 ngày trước hoặc sau khi KH đăng ký tham gia Chương trình. (Quý khách lưu ý giữ lại phiếu trả kết quả Khám bệnh để gửi về Công ty làm thủ tục hoàn tiền sau 2 tháng sử dụng).
 • Bước 3: Mua sản phẩm Gastosic theo liệu trình 2 tháng sử dụng (12 hộp) và tích điểm theo hướng dẫn trong tờ thông báo tích điểm bên trong vỏ hộp sản phẩm. Các Dược sĩ sẽ đồng hành cùng Khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Các bước hoàn tiền:

 • Quý khách hàng sử dụng sản phẩm Gastosic theo đúng hướng dẫn của CTCP Dược Mỹ phẩm CVI qua Tổng đài miễn cước gọi 1800 8019, cụ thể sử dụng theo liều dùng 4 – 6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng thuốc hay các sản phẩm khác cho bệnh trào ngược dạ dày hay dạ dày trong quá trình sử dụng sản phẩm Gastosic.
 • Sử dụng đủ liệu trình 02 tháng với 12 hộp sản phẩm Gastosic. Số lượng tích điểm của mỗi khách hàng là 12 điểm (tương đương 12 hộp Gastosic sử dụng trong thời gian 2 tháng ).
 • Kết thúc 1 tháng sử dụng sản phẩm, Khách hàng tái khám tại Cơ sở y tế cấp Bệnh viện trở lên, gửi kết quả về cho Tổng đài 1800 8019, để các dược sỹ xác định mức độ cải thiện tình trạng bệnh lý, và hướng dẫn KH cách sử dụng sản phẩm hiệu quả với liệu trình 1 tháng tiếp theo.
 • Kết thúc liệu trình 2 tháng sử dụng sản phẩm, Khách hàng tái khám lần cuối tại Cơ sở y tế như trên, gửi kết quả về cho Tổng đài 1800 8019. Trường hợp bác sỹ xác nhận kết quả bệnh lý không cải thiện so với lần khám đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm, KH sẽ được hoàn trả lại số tiền đã mua 12 hộp sản phẩm Gastosic.

3. Điều kiện hoàn tiền:

Hoàn lại cho khách hàng 100% giá trị sản phẩm Gastosic nếu khách hàng sử dụng không có hiệu quả, thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Chỉ sử dụng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình để tích điểm trong suốt quá trình sử dụng. Công ty sẽ lấy ngày đầu tiên Quý khách tích điểm làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng sản phẩm.
 • Khách hàng phải có hóa đơn, chứng từ (chứng minh việc mua hàng) và bao bì (vỏ hộp, vỉ) đã sử dụng hết của sản phẩm Gastosic, gửi về CTCP Dược Mỹ phẩm CVI cùng với Phiếu trả kết quả của 3 lần Khám bệnh (Khám lần đầu xác nhận tình trạng bệnh lý, khám lần 2 sau 1 tháng sử dụng sản phẩm để theo dõi tiến triển của bệnh, và khám lần cuối sau khi kết thúc 2 tháng sử dụng sản phẩm) theo hướng dẫn mục 2.
 • Khách hàng sử dụng sản phẩm không có hiệu quả khi thỏa mãn các điều kiện:

+ Bác sĩ xác nhận kết quả bệnh lý không cải thiện so với lần khám đầu tiên trước khi sử dụng sản phẩm.

+ Cơ sở y tế khám chữa bệnh cấp Bệnh viện trở lên.

+ Khách hàng phản hồi về tác dụng không hiệu quả của Sản phẩm về Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI trong vòng 07 ngày kể từ ngày kết thúc liệu trình sử dụng sản phẩm.

Quý khách lưu ý:

 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia chương trình tối đa 1 lần và yêu cầu hoàn tiền với số lượng sản phẩm thực tế đã mua.
 • Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.
 • Ngày khám lại không quá 7 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm.

4. Cách thức & thủ tục hoàn tiền:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm mà Quý khách tích trên hệ thống, giá trị hoàn lại tương ứng với số tiền mà Quý khách đã mua sản phẩm Gastosic liệu trình 2 tháng sử dụng khi đăng kí tham gia CT.
 • Phương thức hoàn tiền: Chuyển khoản qua ngân hàng cho những khách hàng được hoàn tiền. Công ty CVI sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.8019 để nhận thông tin tài khoản.
 • Quý khách lưu ý số hộp sản phẩm Gastosic được hoàn trả lại tiền tương ứng với số điểm mà quý khách đã tích điểm thông qua Tổng đài 1800 8019. Điểm tích hợp lệ là điểm tích thành công trong khoảng thời gian từ 15/07/2020 đến 15/09/2020.
 • Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 15/09/2020. Thời hạn kết thúc việc nhận hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình là hết ngày 15/11/2020.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược mỹ phẩm CVI phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty. (Công ty sẽ cố gắng liên lạc tối đa 3 lần).

5. Các quy định khác

 • Nhân viên của CTCP Dược Mỹ phẩm CVI, Đại lý phân phối, nhân viên của đối tác, nhà quảng cáo, nhà in ấn, tổ chức cá nhân phục vụ chương trình, không được tham gia chương trình này.
 • CTCP Dược Mỹ phẩm CVI không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được số tiền hoàn trả do không cung cấp đủ các thông tin mà ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận tiền trong thời gian quy định.
 • CTCP Dược Mỹ phẩm CVI không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn do lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, dịch bệnh, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho CTCP Dược Mỹ phẩm CVI được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin liên lạc, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; CTCP Dược Mỹ phẩm CVI không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • CTCP Dược Mỹ phẩm CVI có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • CTCP Dược Mỹ phẩm CVI có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, CTCP Dược Mỹ phẩm CVI sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, CTCP Dược Mỹ phẩm CVI là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc khách hàng có được hoàn tiền hay không.

Công ty Cổ phần Dược mỹ phẩm CVI

Gastosic

GASTOSIC - HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ TRÀO NGƯỢC - NGỪA BỆNH TIẾN TRIỂN - NGĂN BIẾN CHỨNG

Với sự kết hợp thành phần Nano curcumin, Cúc La Mã và nhiều thảo dược có tác dụng tốt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.

- Giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, tức ngực, buồn nôn...

- Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

- Khắc phục các căn nguyên gây bệnh (stress, viêm loét dạ dày, tiêu hóa kém), giúp hạn chế bệnh trào ngược dạ dày tiến triển.

call Facebook

ĐẶT MUA GASTOSIC

-Hộp 30 viên: 295.000đ/hộp      Hộp 20 viên: 196.000đ/hộp

-Giao hàng tận nhà, miễn phí vận chuyển khi mua từ 2 hộp hoặc chuyển khoản trước

-Mua 8 tặng 1 (bằng hình thức nhắn tin tích điểm)

Tổng giá: đ
Hotline miễn cước: 1800 8019