Tôi thường xuyên bị đau thắt ngược hai bên cạnh sườn và đau sau lưng, nóng rát cổ

Câu hỏi:

Tôi bị trào ngược dạ dày, triệu chứng: đau thắt ngược hai bên cạnh sườn và đau sau lưng, nóng rát cổ, ăn hay bị nghẹt, khó thở .Tôi rất khó chịu như dạng bị hẹp phế quản, khó thở .Xin hỏi bác sỹ tư vấn cho tôi để tôi có thể điều trị khỏi, xin cảm ơn!

Câu trả lời:

Chào anh, anh đang có tất cả các triệu chứng của bệnh lý điển hình của trào ngược: nóng rát cổ, nghẹn cổ, khó thở, ngoài ra còn có thể có thêm ợ hơi, ợ chua, miệng đắng nữa.

Đau tức ngực khi bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản được giải thích là do tình trạng dịch tiêu hóa giàu acid trong dạ dày tăng lên nhưng dịch nhày bazp không thể trung hòa hết gây ra tình trạng mất cân bằng. Lượng chất acid này sẽ thúc đẩy hố thắt thực quản mở và thức ăn bị đẩy lên vòm họng. Từ đó chèn ép vòm họng và không khí lưu thông không được liên tục. Điều này chính là nguyên ngân của việc đau tức ngực khó thở.

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản có thể gây các biến chứng nguy hiểm như loét thực quản, ung thư thực quản, ảnh hưởng tới tính mạng người bệnh.

Chính vì vậy anh nên đi thăm khám tại các bệnh viện chuyên khoa để hiểu rõ được tình trạng bệnh của mình và sử dụng phối hợp cùng sản phẩm Gastosic:

Với sự kết hợp thành phần Nano curcumin, Cúc La Mã và nhiều thảo dược có tác dụng tốt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.

– Giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, tức ngực, buồn nôn…

– Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

– “Loại bỏ” các căn nguyên gây bệnh (stress, viêm loét dạ dày, tiêu hóa kém), giúp hạn chế tái phát trào ngược dạ dày thực quản.

Kết quả hình ảnh cho tác dụng các thành phần trong Gastosic

Gửi câu hỏi