Trào ngược dạ dày thực quản và Barret thực quản khác nhau như nào?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia tư vấn . Em là Dương, em 17 tuổi , 4 tháng nay em có triệu chứng như có gì trong cổ họng . Sáng ra thỉnh thoảng chưa ăn gì thì đã ợ hơi, và buồn nôn vào buổi sáng, ăn đồ ăn thường có cảm giác nghẹn ,và thường buồn nôn khi ăn hơi nhiều, có đờm trong họng và phải khạc ra . Chuyên gia cho em hỏi có phải em đang bị trào ngược hay barret ạ!

Câu trả lời:

Chào bạn, với các triệu chứng mà bạn nêu ra, thì bạn đang bị trào ngược dạ dày. Với Barret thực quản: các biểu hiện sẽ nặng hơn: ợ nóng, đau rát cổ, buồn nôn, chua miệng, đau ngực, tim, phân đen và nát, nôn ra máu. 

Bạn không nên quá lo lắng nhé, hiện tại bạn chỉ bị trào ngược dạ dày thực quản thôi, tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời thì sẽ rất dễ gây ra các biến chứng như barret thực quản, thậm chí là cả ung thư.

Trước tiên, bạn nên đi thăm khám tại các bệnh viện uy tín để các bác sĩ chuẩn đoán được đúng bệnh của mình và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Gastosic giúp giảm nhanh các triệu chứng trào ngược và điều trị từ căn nguyên bệnh lý.

Các thảo dược trong Gastosic phát huy 3 tác dụng:

  1. Giúp giảm nhanh các triệu chứng: Các thảo dược như Cúc La Mã, Cam thảo, Gừng… giúp làm giảm acid dịch vị đồng thời làm dịu ngay những cơn khó chịu, nóng rát do trào ngược gây ra.
  2. Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương, ngăn biến chứng: Gastosic là chế phẩm duy nhất hiện nay có bổ sung thành phần CurmaNano – Dạng Nano curcumin tiêu chuẩn hóa của viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam). Đây là dạng bào chế siêu sinh khả dụng, phát huy tối đa khả năng chống viêm đồng thời làm lành các tổn thương thực quản do acid dịch vị gây ra, ngăn ngừa biến chứng.
  3. Giảm tần suất tái phát trào ngược dạ dày thực quản: Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh thường có tính chất mãn tính, rất dễ tái phát nếu không loại bỏ các căn nguyên gây bệnh. Các căn nguyên gây bệnh chính bao gồm tình trạng stress kéo dài, viêm loét dạ dày, thói quen ăn uống không đảm bảo khoa học; sinh hoạt và làm việc không điều độ làm suy giảm chức năng tỳ vị (tiêu hóa kém). Trên thực tế các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản thường không tồn tại căn nguyên gây bệnh riêng lẻ, mà kết hợp trên cùng một bệnh nhân nên việc điều trị muốn thành công cũng cần kết hợp nhiều cơ chế.
    Chính vì thế Gastosic đã được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên tắc giải quyết vấn đề trào ngược dạ dày thực quản theo đa cơ chế tác động nhằm hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày thực quản tái phát trở lại.

Với sự kết hợp của 3 nhóm thảo dược:– Nhóm thảo dược làm dịu thần kinh, giảm stress: Cúc La Mã, Cam thảo, Thương truật.- Nhóm thảo dược chống viêm, ức chế HP, làm lành vết loét dạ dày: CurmaNano, Hoàng Liên, Cam Thảo, Hậu Phác.- Nhóm thảo dược giảm tiết acid dịch vị, tăng co bóp ruột, kích thích tiêu hóa: Bán Hạ Bắc, Ngô Thù Du, Bạc Hà, Hậu Phác, Gừng.

Hãy sử dụng Gastosic ngay ngày hôm nay để giảm trào ngược, ngừa tái phát và ngăn biến chứng cho những bệnh nhân trào ngược dạ dày.

Kết quả hình ảnh cho ảnh Gastosic

Gửi câu hỏi