Mẹ tôi bị trào ngược dạ dày, dùng thuốc Tây y không đỡ. Vậy có dùng được Gastosic không?

Câu hỏi:

E chào Bác Sỹ !!Mẹ e 55 tuổi.đc Bs chẩn đoán là "Trào ngược axit dạ dày" và cho thuốc uống.Có hết nhưng hết thuốc bị lại. Ko dứt đc hẳn.Mẹ bị trào axit cứ cách 1-2 ngày lại Bị 1 ngày trào gay Tức ngực- Khó thở pnhiều lắm.Vạy mẹ e dùng thuốc có đc ko? Neu đc, em sẽ ra nhà thuốc mua liền.E có DS các NT bán rôii

Câu trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm.

Lý do mà bác nhà dùng thuốc Tây y đỡ sau đó khi ngưng lại bị lại như sau:

Các thuốc ức chế bơm proton, thuốc chống tiết acid hay thuốc đối kháng H2 tác động làm giảm nhanh triệu chứng nhờ ngăn tiết axit. Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc này là chỉ giảm trong ngắn hạn, khi ngừng thuốc các triệu chứng có thể lại tái xuất hiện, biến chứng nguy hiểm. do không điều trị từ nguyên nhân gây bệnh lý. Các thuốc trên hầu như chỉ điều trị được triệu chứng hiện tại mà thôi

Việc sử dụng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây tác dụng không mong muốn và dẫn đến việc nhờn thuốc, chi phí điều trị khá đắt. Ngoài ra phải thận trọng khi dùng thuốc cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Chính vì vậy, hiện tại xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên đang có nhiều ưu thế hơn. Chị có thể cho bác sử dụng sản phẩm Gastosic để giảm tình trạng bệnh và ngăn ngừa tái phát.

Gastosic là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản của công ty Dược mỹ phẩm CVI. Hiện nay, Gastosic đang được đánh giá là một trong những sản phẩm hiệu quả và được nhiều người bệnh tin dùng nhất.

Cơ chế tác dụng của Gastosic là giải quyết nguyên nhân từ đó khắc phục chứng trào ngược từ đó cho hiệu quả lâu dài và bền vững.

Với công thức hoàn toàn từ các thảo dược, Gastosic rất an toàn, lành tính và phù nhiều đối tượng người bệnh trào ngược ở các độ tuổi khác nhau.

Tác dụng chính của Gastosic bao gồm:

  • Giảm tiết axit dịch vị, chống nôn, tăng co bóp ruột, ổn định tiêu hóa gồm các thảo dược quý như Hậu phác, Ngô thù du, Bán hạ bắc, Gừng.
  • Chống viêm, diệt HP, làm vết loét nhanh lành, ngăn biến chứng gồm Nano Curcumin chiết từ nghệ tươi (Viện Hàn Lâm & KHCN Việt Nam), Hoàng liên, Cam thảo.
  • Làm dịu thần kinh, giảm stress, căng thẳng, ngừa tái phát gồm các dược liệu như Cúc La Mã, Thương truật.

Mong rằng câu trả lời đã phần nào giải đáp được câu hỏi của chị, chị có thể ra nhà thuốc gần nhà để mua sản phẩm và gọi lên tổng đài 18008019 để được các dược sĩ tư vấn về cách sử dụng nhé!

Kết quả hình ảnh cho tác dụng các thành phần trong Gastosic

Gửi câu hỏi