Tôi muốn hỏi bác sĩ cách chữa như thế nào.

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, khi ăn xong tôi cảm giác thức ăn cứ nằm ở cổ họng không xuống hết, ợ ra thức ăn, hơi thở hôi mất tự tin khi giao tiếp. Tôi muốn hỏi bác sĩ cách chữa như thế nào.

Câu trả lời:

Triệu chứng bạn mô tả cũng có thể là triệu chứng của trào ngược dạ dày thực quản. Tuy nhiên, đây cũng có thể là triệu chứng thường gặp trong các bệnh lý sau:

– Loạn cảm họng.

– Bệnh lý về răng miệng.

– Bệnh lý về đường hô hấp.

Vì vậy, bạn cần được chẩn đoán và điều trị cụ thể mới mang lại hiệu quả cao.

Khi đã chuẩn đoán bằng nội soi, nếu đúng là trào ngược dạ dày thực quản, bạn có thể dùng sản phẩm Gastosic giúp giảm tình trạng ợ hơi nhé!

Theo các chuyên gia, nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng ợ hơi có mùi tanh, hôi, mùi trứng thối là do bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản.

Trào ngược dạ dày thực quản là một bệnh lý rối loạn chức năng vận động của dạ dày và sự suy giảm chức năng của cơ vòng thực quản dưới.

Thông thường, dạ dày thực hiện hoạt động tiêu hóa thức ăn bằng nhu động co bóp đẩy thức ăn xuống đường ruột phía dưới. Tuy nhiên, khi bị trào ngược dạ dày, hoạt động này có thể bị suy giảmngưng trệ hoặc nhu động theo chiều ngược lại. Đây là nguyên nhân chính khiến thức ăn không được tiêu hóa hết, phân hủy và sinh hơi tại dạ dày.

Trong trường hợp nhu động dạ dày theo chiều ngược lại kết hợp với cơ vòng thực quản dưới suy yếu, thức ăn và hơi sinh ra tại dạ dày có thể bị đẩy ngược trở lại miệng của người bệnh với mùi hôi rất khó chịu.

Mùi trứng thối xuất hiện là do khi thức ăn bị phân hủy sinh ra khí H2S. Ngoài gây mùi khó chịu, H2S còn có khả năng làm tăng nồng độ acid trong dạ dày làm tăng nguy cơ tổn thương niêm mạc dạ dày gây ra tình trạng viêm, loét dạ dày và có thể biến chứng sang ung thư dạ dày.

GASTOSIC – HỖ TRỢ HẾT TRÀO NGƯỢC – NGỪA TÁI PHÁT – NGĂN BIẾN CHỨNG

Với sự kết hợp thành phần Nano curcumin, Cúc La Mã và nhiều thảo dược có tác dụng tốt cho người bị trào ngược dạ dày thực quản.

– Giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như ợ hơi, ợ chua, nóng rát, tức ngực, buồn nôn…

– Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương do acid dịch vị, ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm.

– “Loại bỏ” các căn nguyên gây bệnh (stress, viêm loét dạ dày, tiêu hóa kém), giúp hạn chế tái phát trào ngược dạ dày thực quản.

Kết quả hình ảnh cho Gastosic

Gửi câu hỏi