Trào ngược dạ dày thực quản kèm viêm trợt hang vị dùng được Gastosic không?

Câu hỏi:

XIN BÁC SĨ TƯ VẤN DÙM. TÔI THƯỜNG XUYÊN BỊ KHÓ THỞ Ở VÙNG CỔ HỌNG, CÓ CẢM GIÁC NẶNG Ở NGỰC, LÀM NHƯ BỊ MẮC NGHẸN. LÂU LÂU CÓ Ợ CHUA, Ợ RA THỨC ĂN. TÔI BỊ BỆNH TRÀO NGƯỢC PHẢI KHÔNG BS. TÔI LO LẮNG QUÁ. TÔI CÓ ĐI NỘI SOI Ở ĐHYD KẾT QUẢ CHẨN ĐOÁN BỊ VIÊM TRỢT HANG VỊ, HP ÂM TÍNH. HIỆN ĐANG UỐNG THUỐC TÂY CỦA BHYT. THẤY THUỐC GASTOSIC TRỊ BỆNH NÀY. NHƯ VÂY TÔI MUA Ở ĐÂU VÀ BAO NHIÊU HỘP MỚI KHỎI. XIN CẢM ƠN BÁC SĨ. XIN TRÂN TRỌNG KÍNH CHÀO!

Câu trả lời:

Chào anh,

Anh đã nội soi ở Bệnh viện ĐHYD có kết quả là viêm trợt hang vị, HP âm tính. Tuy nhiên, anh còn có thêm 1 số biểu hiện của trào ngược dạ dày thực quản như: khó thở, tức ngực, nghẹn cổ, ợ chua. Lý do là viêm hang vị làm cho axit trong dạ dày tiết ra không đều để co bóp và tiêu hóa dẫn tới quá trình tiêu hóa thức ăn giảm. Khi đó, thức ăn sẽ ứ đọng lại trong dạ dày, tăng áp lực lên cơ thắt thực quản dưới khiến cơ này đóng mở bất thường tạo cơ hội cho các chất dịch dạ dày, acid HCL và dịch mật trào lên ống thực quản. Gây nên các hiện tượng ợ chua, thực quản bị đẩy dịch axit lên gây viêm và phù nề, khó thở.

Anh nên phối hợp thuốc tây y của bác sĩ kèm theo sản phẩm Gastosic để giảm nhanh các triệu chứng của trào ngược, đồng thời phần nào giảm được viêm thực quản nữa.

Gastosic là giải pháp chuyên biệt hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản được cung cấp bởi công ty Dược mỹ phẩm CVI. Sản phẩm được phát triển dựa trên nguyên tắc giải quyết nguyên nhân gây chứng trào ngược. Hiện nay, Gastosic đang là sản phẩm được rất nhiều người bệnh và các chuyên gia tin chọn.

Thành phần của Gastosic là các dược liệu từ thiên nhiên an toàn, lành tính, đã được chứng minh từ lâu về hiệu quả với bệnh dạ dày:

  • Thương truật, Ngô Thù Du, Hậu Phác: Giảm tiết axit dịch vị, chống buồn nôn, ổn định tiêu hóa, tăng co bóp ruột.
  • Nano Curcumin, Hoàng Liên, Cam Thảo, Hậu Phác: Chống viêm, diệt HP, làm vết loét nhanh lành, ngăn chặn các biến chứng. Đặc biệt là Nano Curcumin được nghiên cứu và chiết từ nghệ tươi (Viện Hàn Lâm & KHCN Việt Nam) có tính chống viêm mạnh mẽ, giúp điều trị bệnh hiệu quả.
  • Cúc La Mã, Bán hạ bắc, Cam thảo, Gừng: Làm hết stress, căng thẳng, giúp người bệnh luôn có tinh thần thoải mái và có tác dụng ngừa trào ngược tái phát.

Công dụng: Gastosic hỗ trợ điều trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả, giảm nhanh các chứng:

  • Ợ nóng: Nóng rát dạ dày – thực quản – hầu họng
  • Nôn/ buồn nôn: Xuất hiện vào sáng sớm hay sau khi ăn no.
  • Ợ hơi ợ chua
  • Đau tức thượng vị, đắng miệng.

Gastosic ức chế tiết dịch vị acid, phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương, ngăn ngừa biến chứng. Chỉ sau 1 – 2 tháng sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Kết quả hình ảnh cho ảnh Gastosic

Ngay khi thấy có những dấu hiệu ợ nóng và nôn, bạn hãy đi khám để xác định chính xác tình trạng bệnh. Và thực hiện đúng những hướng dẫn trên đây thì các triệu chứng ợ nóng buồn nôn của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Gửi câu hỏi