Gastosic có dùng được cùng các sản phẩm khác không?

Câu hỏi:

Tôi muốn hỏi là tôi có thể dùng song song Gastosic với thực phẩm chức năng khác la Baigout để điều trị bệnh Gout không?

Câu trả lời:

Chào anh, đối với sản phẩm Gastosic, anh có thể dùng song song cùng các sản phẩm khác nhé, tuy nhiên, anh nên dùng cách ra khoảng 1 tiếng để sản phẩm đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Gastosic là sản phẩm kết hợp giữa Nano Curcumin được chuyển giao từ Viện Hàn lâm KH&CN VN với nhiều thảo dược quý như Cúc La Mã, Cam thảo, Thương truật, Hoàng Liên, Cam Thảo, Gừng…đã được y học cổ truyền sử dụng lâu đời cũng như đã được y học hiện đại chứng minh tính hiệu quả với người bị trào ngược dạ dày thực quản.

Nanocurcumin trong Gastosic là dạng bào chế siêu hấp thu tăng cường thẩm thấu vào máu để phát huy hiệu quả hỗ trợ điều trị tại hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Độ hấp thu của NanoCurcumin đạt tới 95%, hiệu quả vượt trội so với Curcumin.

Dạng bào chế siêu sinh khả dụng giúp Nanocurcumin phát huy tối đa khả năng chống viêm đồng thời làm lành các tổn thương thực quản do acid dịch vị gây ra, ngăn ngừa biến chứng gấp 40 lần so với sử dụng nghệ thông thường.

  • Giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do bị ợ nóng dạ dày và trào ngược dạ dày gây ra như nóng rát, giảm acid dịch vị dạ dày,…
  • Hỗ trợ chức năng của đường tiêu hóa, giảm rối loạn tiêu hóa.
  • Giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản, ngăn biến chứng: Tinh chất nghệ Nanocurcumin mang lại tác dụng chống viêm và chữa lành các vết tổn thương thực quản xảy ra do trào ngược acid dạ dày.
  • Giảm tần suất trào ngược thực quản dạ dày: Nhờ sự kết hợp của các thành phần thảo dược giúp làm dịu thần kinh, chống viêm, làm lành vết loét dạ dày và giảm tiết acid dịch vị, kích thích tiêu hóa, Gastosic giúp bạn cải thiện đáng kể các triệu chứng ợ hơi nóng dạ dày.

>> Tìm hiểu thêm: 

Gửi câu hỏi