Hỏi đáp Chuyên gia

Gửi câu hỏi

hoi

toi hay bi ợ hoi lien tuc cam jac co dơm trog hong khac k ra.ợ lien tuc cam thay dau co hong hoi bac la benh j

tư vấn thuốc

giá cả bao nhiêu, có sợ mua phải thuốc giả kém chất lượng không? có gì đảm bảo cho chất lượng của thuốc

bệnh của tôi có điều trị dứt điểm khỏi không? Vi khuẩn HP có phải tác nhân gây ung thư dạ dày?

Tôi đi khám dạ dày bác sĩ kết luận viêm và trào ngược dạ dày, HP dương tính. Xin hỏi bác sĩ bệnh của tôi có điều trị dứt điểm khỏi không? Vi khuẩn HP có phải tác nhân gây ung thư dạ dày? Xin cảm ơn!

Có phải tôi bị trào ngược dạ dày không?

Tôi đang mang bầu tháng thứ 6. Gần đây tôi có hiện tượng nóng ở vùng cổ họng, hoặc phía trên ức. Tháng trước thỉnh thoảng mới bị bây giờ có cảm giác này mỗi ngày. Ợ chua thỉnh thoảng mới xuất hiện. Có phải tôi bị trào ngược dạ dày không? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

tư vấn cho em để không bị triệu chứng như vậy nữa

Thưa bác sĩ, em bị trào ngược dịch chua khi đánh răng và được chuẩn đoán có virus HP trong dạ dày. Ngoài ra em không có biểu hiện gì đau hay trào ngược dạ dày trong sinh hoạt hàng ngày. Em được uống thuốc và thấy hết nhưng khi ngừng thuốc thì lại tái phát. Mặc dù em ăn chín uống sôi rất cẩn thận. Mong bác sĩ tư vấn cho em để không bị triệu chứng như vậy nữa. Em xin cảm ơn.

Nhờ bác sĩ tư vấn

Chào bác sĩ,

Khoảng 5 năm trở lại đây, cháu hay bị tình trạng ợ, nhất là vào buổi tối sau ki ăn no xong, ợ rất nhiều lần nhưng vẫn cảm thấy đầy đầy nơi cổ họng. Cháu ăn tối lúc 7h và khoảng tầm 23h mới đi ngủ nhưng tình trạng này không đỡ. Khi nằm xuống thì cứ phải ngồi dậy ợ.
Cháu khi khám bác sĩ thì kết quả bị trào ngược và đau thượng vị, tình hình có đỡ nhưng vẫn không khỏi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ.

Cháu cám ơn.