3 ưu điểm vượt trội của Gastosic so với các sản phẩm khác

Bệnh trào ngược acid dạ dày thực quản là 1 bệnh lý đang ngày càng có xu hướng phổ biến hơn bao giờ hết. Ở Việt Nam, theo một nghiên cứu đã có tới hơn 7 triệu người đang bị mắc bệnh trào ngược dạ dày. Cùng với đó, trường hợp bị mắc trào ngược dạ dày biến chứng cũng tăng bởi người bệnh có tâm lý chủ quan và thiếu hiểu biết về căn bệnh phổ biến này!

3 vấn đề chính gây trở ngại cho người trào ngược dạ dày

Đối với người bị trào ngược dạ dày có 3 vấn đề chính gây trở ngại cho người bệnh, đó là:

– Những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua liên tục, cảm giác nóng rát, tực ngực, buồn nôn, nôn, đầy bụng, khó tiêu, ho, đặc biệt cứ nằm là ho, mất ngủ về đêm thực sự là nỗi ám ảnh với người bệnh, ảnh hưởng lớn đến công việc và sinh hoạt của người bệnh.

– Thứ hai, dịch vị trào ngược lên thực quản, gây kích thích và làm tổn thương niêm mạc thực quản. Tại thực quản lại không có tế bào tiết ra chất nhầy bảo vệ giống như ở dạ dày nên mức độ tổn hại sẽ ngày càng trầm trọng nếu tình trạng trào ngược bị tái đi tái lại nhiều lần. Lâu dần có thể gây chạy máu thực quản, hẹp thực quản hay biến chứng nặng hơn là Barrett thực quản, ung thư thực quản.

– Thứ ba, các cách điều trị thông thường hiện nay chủ yếu tập trung vào việc giảm tiết acid mà không đi từ căn nguyên gây bệnh. Như việc dùng các thuốc ức chế bơm proton, thuốc chống tiết acid hay thuốc đối kháng H2 tác động làm giảm nhanh triệu chứng nhờ ngăn tiết axit. Tuy nhiên, hạn chế của các thuốc này là chỉ giảm trong ngắn hạn, khi ngừng thuốc các triệu chứng có thể lại tái xuất hiện.

Do dịch dạ dày bao gồm axit HCl, pepsin và enzyme tiêu hóa. HCl có vai trò tạo ra môi trường có độ pH trong khoảng 1,8 – 3,5 để kích hoạt men pepsin. Nên khi lượng axit HCl xuống thấp do sử dụng thuốc chống tiết axit, pepsin không thể hoạt động, gây ra tình trạng khó tiêu. Thức ăn ứ trệ kích thích gây mở cơ thắt thực quản dưới. Vì vậy, ngăn chặn axit bằng thuốc chỉ có tác dụng tạm thời, theo thời gian nó có thể làm vấn đề tiêu hóa trầm trọng thêm. Việc cần làm là tìm ra căn nguyên của bệnh để điều trị, có như vậy mới khỏi được triệu chứng trào ngược và ngăn bệnh không tái phát.

Gastosic – Giúp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản

Gastosic – Giúp hỗ trợ trào ngược dạ dày thực quản

Nếu bạn đang phải chịu đựng những hậu quả do bệnh trào ngược dạ dày gây ra?

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một phương pháp hỗ trợ giải quyết trào ngược dạ dày?

Nếu bạn lo sợ sử dụng các phương pháp Tây Y thường để lại tác dụng phụ?

Hay bạn đã từng áp dụng nhiều cách nhưng bệnh vẫn không dứt?

Gastosic chính là một giải pháp hỗ trợ hữu hiệu, được mệnh danh là một “lối thoát” cho bất cứ ai đang gặp khó khăn với căn bệnh trào ngược dạ dày thực quản này.

Gastosic giải quyết 3 vấn đề chính cho người bị trào ngược dạ dày thực quản:

  • Giúp giảm nhanh các triệu chứng:

Các thảo dược như Cúc La Mã, Cam thảo, Gừng…trong Gastosic sẽ phát huy tác dung nhanh chóng, giúp làm giảm acid dịch vị đồng thời làm dịu ngay những cơn khó chịu, ợ chua, ợ hơi, nóng rát do trào ngược gây ra.

  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc thực quản bị tổn thương, ngăn biến chứng:

Gastosic là chế phẩm duy nhất hiện nay có bổ sung thành phần CurmaNano – Dạng Nano curcumin tiêu chuẩn hóa của viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam). Đây là dạng bào chế siêu sinh khả dụng, phát huy tối đa khả năng chống viêm đồng thời làm lành các tổn thương thực quản do acid dịch vị gây ra, giúp ngăn ngừa biến chứng.

  • Giảm tần suất tái phát trào ngược dạ dày thực quản: 

Bệnh trào ngược dạ dày thực quản là bệnh thường có tính chất mãn tính, rất dễ tái phát nếu không loại bỏ các căn nguyên gây bệnh. Các căn nguyên gây bệnh chính bao gồm tình trạng stress kéo dài, viêm loét dạ dày, thói quen ăn uống không đảm bảo khoa học; sinh hoạt và làm việc không điều độ làm suy giảm chức năng tỳ vị (tiêu hóa kém). Trên thực tế các bệnh nhân bị trào ngược dạ dày thực quản thường không tồn tại căn nguyên gây bệnh riêng lẻ, mà kết hợp trên cùng một bệnh nhân nên việc điều trị muốn thành công cũng cần kết hợp nhiều cơ chế.
Chính vì thế Gastosic đã được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguyên tắc giải quyết vấn đề trào ngược dạ dày thực quản theo đa cơ chế tác động nhằm hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày thực quản tái phát trở lại.

Đặt mua sản phẩm Gastosic – Hỗ trợ hết trào ngược, ngăn tái phát, ngừa biến chứng TẠI ĐÂY 

Xem danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm Gastosic TẠI ĐÂY

Để được tư vấn miễn phí về cách đối phó với trào ngược dạ dày thực quản, vui lòng gọi đến tổng đài 1800 8019.

call Facebook
Hotline miễn cước: 1800 8019
>